Khóa học

ANH VĂN MẦM NON (4-6 TUỔI)

I.CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 4-6 TUỔI

- Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ. Ở lứa tuổi này, ACPI đã nghiên cứu và lựa chọn giáo trình phù hợp với mong muốn khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về ngôn ngữ mà còn về trí tuệ, tư duy, thể chất và tính cách.

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Giúp con khởi nguồn đam mê tiếng Anh ngay từ bé

- Các con được tiếp xúc sớm với giáo viên nước ngoài để chuẩn hóa phát âm, giọng điệu một cách tự nhiên.

- Phương pháp tiếp cận chương trình học mang tính thực tiễn cao, các bài học được gắn với đời sống thực tế của học viên, tăng khả năng nhận thức và phát triển trí tuệ.

-Thông qua các hoạt động trên lớp và ngoại khoá như: chương trình múa hát, làm thủ công kết hợp trò chơi vận động giúp bé phát triển tốt về mặt thể chất.

-Những dự án thiết kế và những cuộc thi tạo động lực học tập, đồng thời khai mở tính sáng tạo của trẻ.

III. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Phương pháp giảng dạy thực tiễn

- Được biên soạn và lựa chọn theo chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao.

+ Phương pháp TPR (Total Physical Response): Phương pháp học tập kết hợp vận động thể chất giúp trẻ vừa học từ mới, vừa vận động.

+ Phương pháp SCM (Student – Centered Methodology): Phương pháp lấy học sinh làm trọng tâm nhằm giúp học sinh chủ động trong việc học tập, khám phá tiềm năng của chính mình và giáo viên sẽ giúp học sinh có được sự tự tin khai thác và sáng tạo khả năng ngôn ngữ của mình.

+ Phương pháp Visual Approach: Ở độ tuổi này, phương pháp trực quan (sử dụng hình ảnh) là rất phù hợp khi mà các con chưa có khả năng đọc chữ và viết từ.

2. Học với Giáo viên nước ngoài

- Giúp con giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ: Trẻ được tắm mình trong môi trường ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ hình thành thói quen giao tiếp một cách tự nhiên với giọng chuẩn như người bản xứ.

- Tiếp cận kho kiến thức đa dạng, sinh động từ những bộ giáo trình được cập nhật và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, kết hợp xem các đoạn video mới lạ,hấp dẫn giúp trẻ đam mê ngay từ những tiết học đầu tiên với Giáo viên nước ngoài.

3. Hoạt động trong lớp

Con được hoạt động thông qua các tình huống tiếng Anh, múa hát, làm chủ các dự án. Vì vậy, lớp học luôn là một không gian giúp bé thoải mái vui chơi và dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ mới.

4. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài các giờ học trên lớp, các con sẽ được tham gia các chương trình ngoại khoá nhằm kích thích thế giới quan, gia tăng sự tự tin và kết nối với thầy cô, bạn bè.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại.

- Không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi.

- Các bài giảng được hỗ trợ bằng công nghệ tương tác cùng hiệu ứng trực quan, sinh động.

IV. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

1. Lộ trình học

- 6 khóa học: Superkids 1 – Superkids 6

- Mỗi khóa học 12 tuần (48 tiết)