Giới Thiệu

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

Anh ngữ Quốc Tế Việt Mỹ ACPI được thành lập vào tháng 7 năm 2006. Đây là trường Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với trường đại học cộng đồng danh tiếng Hoa Kỳ (EL Camino College, California) mang đến chương trình ESL (English as a Second Language) giảng dạy cho người Việt Nam có nhu cầu du học tại Mỹ một cách hiệu quả, giúp cho học viên đạt được trình độ Anh ngữ với đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết thuận lợi cho giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

* ANH VĂN THIẾU NHI - SUPERKIDS

Chương trình được thiết kế đặc biệt giúp các em thiếu nhi (từ 4- 6 tuổi ), học tập trong một môi trường  vui nhộn, năng động với sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ  giúp các bé từng bước làm quen và hòa nhập vào môi trường ngôn ngữ quốc tế.

Ở độ tuổi này các em sẽ dễ dàng lãnh hội kiến thức Anh Ngữ thông qua các trò chơi đa dạng với những hình ảnh sinh động nhiều màu sắc, bé sẽ học Tiếng Anh qua các bài hát và nhập vai trong các vở kịch cũng như tham gia các hoạt động bổ ích khác liên quan đến bài học theo hình thức luyện tập sử dụng nhiều giác quan cùng lúc với sự vận động của cơ thể (Total Physical Response - TPR).

* ANH VĂN THIẾU NHI - STARTERS - MOVERS - FLYERS

Giúp các em thiếu nhi (từ 6 -10 tuổi ) phát huy tối đa tính sáng tạo, sự tự tin, và khả năng tư duy độc lập. Với mỗi bài học các em sẽ được khám phá một quốc gia mới với những cảnh vật và văn hóa của mỗi đất nước. Thông qua các bài học các em sẽ được phát triển năng khiếu sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động dựa trên phương pháp lấy học sinh làm tâm điểm (Student Centered Methodology - SCM). Hình thức giảng dạy TPR hoàn toàn vui nhộn thông qua các trò chơi, bài hát, nhập vai trong các vở kịch và các hoạt động bổ ích khác giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học một các hiệu quả nhất.

* ANH VĂN THIẾU NIÊN YOUNG LEARNERS .

Với bộ giáo trình hấp dẫn bao gồm cả giáo trình điện tử kết hợp phương pháp giảng dạy mới luôn được cập nhật, giúp các em thiếu niên (từ 13 - 17 tuổi ) dễ dàng tiếp cận kiến thức bảo đảm đủ khả năng Anh Ngữ và tự tin học thẳng vào các trường trung học và đại học trên thế giới. Trong giai đoạn này các em được học chuyên sâu cả 04 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, học viên sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn Tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài .

* TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ (EIC)

Đây là chương trình Tiếng Anh dành cho mục đích giao tiếp phục vụ cho công việc hàng ngày. Chương trình học thiết kế với mục tiêu phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho học viên, tuy nhiên các kĩ năng nghe và nói được chú trọng nhiều hơn, bảo đảm khi học xong chương trình học viên có thể tự tin giao tiếp, làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.   

* LUYỆN THI IELTS – TOEIC

Với mục tiêu trang bị kiến thức Tiếng Anh để học viên tiếp tục con đường học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, các lớp luyện thi IELTS giúp học viên tiếp tục phát triển 04 kỹ năng Tiếng Anh, đồng thời học viên được trang bị kiến thức để có thể tự tin làm bài thi IELTS đạt kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, kết quả bài thi TOEIC ngày càng được công nhận rộng rãi trên thế giới, và được sử dụng như một chuẩn mực để tuyển dụng nhân viên bởi các công ty đa quốc gia, chương trình luyện thi TOEIC tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu trong môi trường giao tiếp quốc tế, giúp học viên thực hành các tình huống thực tế, bồi dưỡng tiếng Anh thương mại, rèn luyện kỹ năng thuyết trình và giải quyết vấn đề trong kinh doanh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

- Phòng học 100% được trang bị máy lạnh, phương tiện dạy hiện đại (Cassette players, máy chiếu, tivi kết nối internet) phần mềm Itool, bảng từ… lớp học rộng rãi thoáng mát với sĩ số giới hạn (tối đa 15 học viên /lớp)

 ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

- Các giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm ngành Tiếng Anh trở lên, phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tế, trẻ trung, năng động, có kinh nghiệm giảng dạy và có đạo đức nghề nghiệp luôn tận tâm và nghiêm khắc với học viên.

-  Các giáo viên luôn được tập huấn nghiệp vụ, cập nhật kiến thức hiện đại để áp dụng giảng dạy Tiếng Anh phù hợp với từng đối tượng (trẻ em, thiếu niên và người lớn).

QUYỀN LỢI VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Khi tham gia học tập tại ACPI, học viên sẽ được tận hưởng những quyền lợi và ưu đãi như: Phụ đạo miễn phí, cấp thẻ thành viên tham gia câu lạc bộ nói Tiếng Anh hàng tuần, được tặng học bổng theo từng đợt và giảm học phí theo từng khóa học. 

 

 

 

 

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI