Khóa học

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

I. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 12-16 TUỔI

Với lứa tuổi này, ACPI lựa chọn phương pháp lấy người học làm trọng tâm, giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết; rèn luyện kỹ năng tự học, kỹ năng phân tích và giải đề thi; đồng thời tạo môi trường giúp các em xây dựng và thực hành kỹ năng mềm như giao tiếp thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm…Quan trọng hơn, chương trình học giúp các em có định hướng rõ rang trong lộ trình học tiếng Anh để đạt mục tiêu IELTS 7.0+.

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 04 KỸ NĂNG: Các con được tự tin hơn trước các tình huống sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống xung quanh.

ĐẠT CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE KET, PET VÀ FCE QUỐC TẾ: Con sẽ được học và chinh phục các chứng chỉ quốc tế danh giá với sự hỗ trợ đắc lực của ACPI luôn đồng hành cùng con.

GIA TĂNG KỸ NĂNG MỀM CHO CÁC CON: Thông qua các bài tập và phương pháp sẽ giúp con có thêm những kỹ năng mềm áp dụng vào cuộc sống.

TĂNG KHẢ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG: Vận dụng công nghệ để làm bài thuyết trình, giờ đây con hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh và trình bày các bài thuyết trình của con cho mọi người.

III. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Phương pháp giảng dạy thực tiễn

- Liên tục cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo hứng thú cho trẻ qua từng bài giảng

- Trẻ được thực hành nhiều bài tập trên lớp và bài tập làm thêm online

- Giảng viên thường xuyên nghiên cứu thiết kế các bài tập bổ trợ bám sát chương trình tiếng Anh Quốc tế Cambridge và chương trình tiếng Anh của Bộ giáo dục và Đào tạo.

2. Học với Giáo viên nước ngoài

- Giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Có chứng chỉ giảng dạy TESOL, TEFL, CELTA.

- Các tiết học với Giáo viên nước ngoài (không trợ giảng) giúp các con có nhiều cơ hội giao tiếp và được chỉnh âm chuẩn Quốc tế.

3. Hoạt động trong lớp

- Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và khoa học

- Con được hoạt động thông qua các tình huống tiếng Anh, hoạt động đội nhóm, làm chủ các dự án, thiết kế các bài thuyết trình, học kỹ năng thuyết trình giúp học viên ngày càng tự tin diễn đạt trước đám đông.

4. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài các giờ học trên lớp, học viên được tham gia các chương trình ngoại khoá, dã ngoại nhằm thay đổi không gian học tập, và làm quen với các tình huống thực tế gia tăng sự kết nối với mọi người.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại.

- Không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi.

- Các bài giảng được hỗ trợ bằng công nghệ tương tác cùng hiệu ứng trực quan, sinh động.

IV. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

1. Lộ trình

- 2 Cấp độ: KET, PET

- 10 khóa học

- Mỗi khóa 34 buổi

2. Thời lượng

Mỗi khóa có 80 tiết học

3. Chi tiết khóa học

KET: 1A-1B, 2A-2B, 3A-3B

PET: 1-2

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

ANH VĂN THIẾU NIÊN (12-16 TUỔI)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ACPI

Đăng ký học Đăng ký học Liên hệ Liên hệ Zalo Zalo Facebook Facebook