Giới Thiệu

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

Nằm trong Hệ thống liên trường Quốc tế Việt Mỹ, ​Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ ACPI được thành lập vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở đặt tại 39 Lam Sơn, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Đến nay Hệ thống Anh ngữ Việt Mỹ ACPI đã có mạng lưới trên 25 chi nhánh... Với sự hợp tác của Hội đồng khảo thí đại học Cambridge (Anh Quốc) và Hội đồng Anh (British Council)...mục tiêu mang đến cho người học sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong môi trường Quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • ANH VĂN THIẾU NHI (SUPERKIDS)

Chương trình được thiết kế đặc biệt giúp các em thiếu nhi từ 4- 6 tuổi học tập trong một môi trường vui nhộn, năng động với sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ giúp các bé từng bước làm quen và hòa nhập vào môi trường ngôn ngữ quốc tế.

Ở độ tuổi này các em sẽ dễ dàng lãnh hội kiến thức Anh Ngữ thông qua các trò chơi đa dạng với những hình ảnh sinh động nhiều màu sắc, bé sẽ học Tiếng Anh qua các bài hát và nhập vai trong các vở kịch cũng như tham gia các hoạt động bổ ích khác liên quan đến bài học theo hình thức luyện tập sử dụng nhiều giác quan cùng lúc với sự vận động của cơ thể (Total Physical Response - TPR).

  • ANH VĂN THIẾU NHI (STARTERS - MOVERS - FLYERS)

Giúp các em thiếu nhi từ 6 -11 tuổi phát huy tối đa tính sáng tạo, sự tự tin, và khả năng tư duy độc lập. Với mỗi bài học các em sẽ được khám phá một đề tài hấp dẫn mới lạ mang tính thực tế. Thông qua các bài học các em sẽ được trang bị vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cũng như được xem các đoạn phim của người bản xứ liên quan đến chủ đề trong bài học, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ giúp các em hoàn thiện và phát triển năng khiếu sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động dựa trên phương pháp lấy học sinh làm tâm điểm (Student Centered Methodology - SCM). Hình thức giảng dạy TPR hoàn toàn vui nhộn thông qua các trò chơi, bài hát, nhập vai trong các vở kịch và các hoạt động bổ ích khác giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học một các hiệu quả nhất.

  • ANH VĂN THIẾU NIÊN YOUNG LEARNERS (KET - PET)

Với bộ giáo trình hấp dẫn bao gồm cả giáo trình điện tử kết hợp phương pháp giảng dạy mới luôn được cập nhật, giúp các em thiếu niên từ 12 - 16 tuổi dễ dàng tiếp cận kiến thức, khơi dậy niềm đam mê, tự chủ và sáng tạo (critical thinking) trong học tập...bảo đảm đủ khả năng tiếng Anh vững chắc cho chương trình học tập cao hơn trong nước và nước ngoài. Trong giai đoạn này các em được học chuyên sâu cả 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài .

  • TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ (EIC - TOEIC)

Đây là chương trình Tiếng Anh dành riêng cho mục đích giao tiếp phục vụ công việc hàng ngày. Chương trình được thiết kế với mục tiêu phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho người đi làm, tuy nhiên các kĩ năng Nghe và Nói được chú trọng nhiều hơn, bảo đảm khi học xong chương trình học viên có thể tự tin giao tiếp, làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.   

  • CÁC KHÓA TIẾNG ANH IELTS HỌC THUẬT

Với mục tiêu trang bị và kiện toàn kiến thức tiếng Anh giúp học viên tiếp tục con đường học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, các lớp IELTS giúp học viên tiếp tục nâng cao 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Thông qua các khóa IELTS học thuật tại ACPI, học viên còn được trang bị kiến thức và kĩ thuật để có thể tự tin làm bài thi IELTS đạt kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, các lớp luyện thi IELTS giúp các em làm quen và cập nhật các dạng bài thi, đội ngũ giáo viên ACPI sẽ hướng dẫn cho các em các kỹ năng và bí quyết làm bài thi IELTS đạt kết quả cao nhất.

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

Tại các chi nhánh ACPI, 100% phòng học được trang bị máy lạnh và phương tiện giảng dạy hiện đại, như: máy chiếu, laptop kết nối internet, hệ thống âm thanh, bảng từ thông minh, phần mềm giáo trình điện tử… lớp học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát gần gũi với nhiên. Sĩ số lớp học giới hạn tối đa không quá15 học viên/lớp.

  •  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giáo viên là những cử nhân và thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, được tuyển chọn khắt khe với tiếng Anh giọng chuẩn quốc tế (Anh - Mỹ).Giáo viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên sâu và luôn tận tâm với công việc giảng dạy cũng như chăm sóc học viên chu đáo tận tình.

  • QUYỀN LỢI VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Khi tham gia học tập tại ACPI, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn như: Phụ đạo miễn phí, cấp thẻ thành viên tham gia câu lạc bộ Ngữ pháp - Chỉnh giọng chuẩn, được tặng học bổng, tích lũy điểm thưởng để hưởng chính sách ưu đãi học phí giảm dần qua từng khóa học, đồng thời học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai. 

 

 

 

 

 

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ACPI

Đăng ký học Đăng ký học Liên hệ Liên hệ Zalo Zalo Facebook Facebook