LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DƯƠNG MINH CHÂU VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Chiều ngày 24/5/2023 Hệ thống Anh ngữ VIỆT MỸ ACPI long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh thứ 26 tại thị trấn Dương Minh Châu (Tây Ninh).

Đến dự buổi lễ có tiến sĩ  Phạm Ngọc Hải - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Tây Ninh (nguyên Giám Đốc sở Giáo dục và đào tạo), bà Mai Thị Lệ - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh (nguyên Giám Đốc sở Giáo dục và đào tạo) cùng đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn, các quý đại biểu quan khách, quý thầy cô giáo và các học viên ACPI.

Tại buổi lễ, ACPI đã trao chứng chỉ quốc tế Cambridge và chứng chỉ IELTS cho trên 100 học viên ACPI khu vực Tây Ninh đã tham gia kỳ thi vào tháng 4/2023.

Điểm nổi bật của kỳ thi lần này là có rất nhiều học viên ACPI đạt điểm tối đa và có nhiều em vượt khung quy định để lấy chứng chỉ ở cấp độ cao hơn.

Đặc biệt xin chúc mừng 9 học viên đã hoàn thành chương trình học tiếng Anh Quốc Tế tại ACPI và nhận chứng chỉ IELTS của Hội đồng Anh, trong đó không em nào dưới chuẩn đầu ra IELTS 6.5, có 7 em đạt band 7.0-7.5 và có 01 em đạt band 8.0 (Ngô Lê Ánh Linh).

Thay mặt ACPI, xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý quan khách, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đã tham dự buổi lễ.

Chân thành cảm ơn quý đơn vị, quý đối tác và anh em bạn hữu đã gửi điện hoa chúc mừng khai trương hồng phát.

Hy vọng rằng, ACPI Dương Minh Châu khai trương hoạt động sẽ mang lại nhiều tiện ích cho con  em địa phương có cơ hội được tiếp cận chương trình Anh ngữ Quốc Tế ngay tại huyện nhà, góp phần tích cực trong công cuộc xã hội hóa giáo dục của tỉnh Tây Ninh.

Trân trọng cảm ơn!